TẠI SAO NÊN LẮP BÁO TRỘM THÔNG MINH

Ngày đăng tin: 09:29:30 - 05/04/2018 - Số lần xem: 5655
Thiết bị báo trộm Ebs là giải pháp tốt nhất mà các chuyên gia an ninh cũng như các đồng chí công an khuyên những gia đình, doanh nghiệp có điều kiện nên lắp đặt bởi cứ mỗi ngày trôi qua, trên các trang báo mạng lại đưa lên nhiều tin tức về những vụ trộm táo tợn khiến dư luận bất bình dẫn đến hoang mang về tính mạng cũng như tài sản của mình có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào. Với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, mọi người cần phải cẩn thận đề phòng cảnh giác vẫn tốt hơn. Nhất là với những ai đang sinh sống ở hai thành phố lớn nhất nước ta là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì hai thành phố này chủ yếu là dân nhập cư từ các tỉnh thành khác nhau đến nên khá phức tạp.

Thiết bị báo trộm Ebs là giải pháp tốt nhất mà các chuyên gia an ninh cũng như các đồng chí công an khuyên những gia đình, doanh nghiệp có điều kiện nên lắp đặt bởi cứ mỗi ngày trôi qua, trên các trang báo mạng lại đưa lên nhiều tin tức về những vụ trộm táo tợn khiến dư luận bất bình dẫn đến hoang mang về tính mạng cũng như tài sản của mình có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào. Với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, mọi người cần phải cẩn thận đề phòng cảnh giác vẫn tốt hơn. Nhất là với những ai đang sinh sống ở hai thành phố lớn nhất nước ta là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì hai thành phố này chủ yếu là dân nhập cư từ các tỉnh thành khác nhau đến nên khá phức tạp.

Hãy lắp hệ thống báo trộm để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của chính mình

Nhu cầu lắp hệ thống báo trộm

Trước tình hình trộm cắp ngày càng nhiều với mức độ tinh vi và cực kì nguy hiểm cũng như nhu cầu cần bảo vệ tính mạng và tài sản người dân ngày càng cao. Công ty công nghệ Ebs xin giới thiệu đến quý vị một hệ thống báo trộm với các thiết bị báo trộm nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về tài sản, tính mạng của chính bạn cùng những người thân yêu của mình với nhiều thiết bị, đa dạng chủng loại, giá cả khác nhau.

 

Hệ thống chống trộm ở đây không chỉ là những ổ khóa, két sắt bởi những thiết bị này thì tên trộm dễ dàng mở ra được và khi chủ nhà phát hiện chúng có thẻ gây hại đến tính mạng của chính bạn để thoát thân như vụ thảm sát ở Quảng Trị do tên Hồ Chí Bảo sau khi trộm 50 triệu để trả nợ bị chủ nhà phát hiện đã giết chết hai người khiến nhiều người bàng hoàng. Vì vậy nhiều thiết bị an ninh ra đời để đảm bảo an toàn cho người dân qua các kết cấu nhà ở, công ty mà bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm phù hợp như Camera quan sát hay báo trộm qua điện thoại, thiết bị điều khiển từ xa, cảm biến hồng ngoại, Camera IP- wifi, cảm biến ánh sáng....

Hệ thống báo trộm G5 với tính năng báo động qua điện thoại

Tính năng hệ thống báo trộm

Với những thiết bị thông minh này, chúng tôi thiết kế theo tâm lí, diễn biến chung của tội phạm là sợ bị phát hiện cũng như có thể đưa giải pháp tốt nhất cho bạn khi có trộm viếng mà bạn không có mặt tại hiện trường vì khi đó đang đi làm, du lịch hay công tác xa mà vẫn an tâm về tài sản cũng như sự an toàn của người thân mình. Thiết bị chống trộm thông minh này lập tức sẽ gọi điện, nhắn tin hoặc hú còi lên khi có trộm đến viếng.

Những thiết bị báo trộm của công ty chúng tôi, bạn không cần phải mất công lắp đặt nhiều lần mà chỉ một lần lắp đặt thôi, với nhiều sản phẩm với những tính năng khác nhau, bạn có thể dễ dàng nhận biết tình hình kẻ lạ đột nhập ở mọi lúc, mọi nơi qua Smartphone của mình.

Chỉ với số tiền ít ỏi hơn rất nhiều so với tài sản của gia đình bạn cũng như đảm bào an toàn cho người thân, gia đình mình thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt cho mình một hệ thống báo trộm để an tâm hơn.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: